Stockbridge

Stockbridge รวมแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้ามือสอง หอศิลป์

สต็อคบริดจ์ เป็นหมู่บ้านที่เคยเงียบสงบบน Water of Leith ทางเหนือของใจกลางเมืองเอดินบะระ สต็อคบริดจ์ถูกรวมเข้ากับเอดินบะระในช่วงศตวรรษที่ 19 และได้เติบโตขึ้นเป็นย่านที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองหลวงของสกอตแลนด์ ถนนที่ปูด้วยหินและสถาปัตยกรรมจอร์เจียนทำให้บรรยากาศมีสไตล์

ในขณะที่ร้านอาหารชั้นนำของเอดินบะระก็มีแหล่งอาหารอันคึกคัก ยามบ่ายที่เดินเตร่ตามตรอกซอกซอยที่คดเคี้ยวของ Stockbridge จะทำให้คุณลืมตาดูอีกทางเลือกหนึ่งในการเพลิดเพลินไปกับเมืองที่สวยงามแห่งนี้

สต็อคบริดจ์มีพื้นที่สาธารณะและสวนสาธารณะสำหรับผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือนเพื่อดื่มด่ำกับแสงแดด Inverleith Park มีกิจกรรมสันทนาการและบ่อน้ำสำหรับพายเรือ ส่วน Royal Botanic Garden ที่มีเนื้อที่ 70 เอเคอร์ตั้งอยู่ติดกัน เมื่อถึงเวลาพลบค่ำ สต็อคบริดจ์จะจัดผับขนานแท้ซึ่งคุณสามารถลิ้มลองอาหารรสเลิศและฟังดนตรีสด หากคุณต้องการปรุงอาหารด้วยตัวเอง ตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเอดินบะระอยู่ใกล้แค่เอื้อม

15 - Stockbridge รวมแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้ามือสอง หอศิลป์
สต็อคบริดจ์

ไฮไลท์ของ Stockbridge

สต็อคบริดจ์มักได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดของเอดินบะระ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะรู้ว่าเหตุใดคุณจึงผจญภัยผ่านนิวทาวน์ บริเวณใกล้เคียงมีความเป็นท้องถิ่นมากขึ้นเนื่องจากมีโรงแรมไม่มากนักที่นี่ นำความอยากอาหารและรองเท้าสำหรับเดินของคุณมาเดินเล่นตามถนนที่สวยที่สุดในเอดินบะระ

ก่อนจะแวะเข้าไปที่ร้านอาหารบิสโตรและคาเฟ่ที่มีเสน่ห์ Hamilton’s Bar and Kitchen เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์อันเป็นที่รัก ซึ่งคุณสามารถเลือกรับประทานฟิชแอนด์ชิปส์จานอร่อยได้ หากคุณอยู่ในเมืองในวันอาทิตย์ การเดินทางไปตลาดสต็อกบริดจ์คือความสนุกมากมายในการเลือกผลิตผลออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ช่างฝีมือ และของที่ระลึกทำมือ

หอศิลป์ภาพเหมือนแห่งชาติสก็อตแลนด์ เปิดตาของคุณให้มองเห็นผลงานศิลปะที่งดงามซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์สก็อตแลนด์ เดินต่อไปตามถนน Queen Street เพื่อค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวทางศิลปะเพิ่มเติม เช่น The Scottish Gallery และ Open Eye Gallery ตอนเย็นของ Stockbridge ส่วนใหญ่จะใช้เวลาคุยกันเรื่องเครื่องดื่ม และ Last Word Saloon ดึงดูดลูกค้าด้วยค็อกเทลและวิสกี้สก็อต

16 - Stockbridge รวมแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้ามือสอง หอศิลป์
สต็อคบริดจ์

แหล่งชอปปิ้งในสต็อคบริดจ์

สต็อคบริดจ์เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่คึกคักโดยไม่มีผู้คนพลุกพล่านในใจกลางเมืองและรอยัลไมล์ คุณจะพบร้านบูติกอิสระ ร้านขายของวินเทจ ของสะสม และสถานที่อื่นๆ มากมายให้คุณได้ต่อรองราคา ตั้งสถานที่ท่องเที่ยวของคุณที่ St Stephen Street เพื่อเริ่มต้นการบำบัดด้วยการค้าปลีก และปรับปรุงตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยเทรนด์แฟชั่นจากทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่แฟชั่นสุดหรูที่ Miss Bizio Couture ไปจนถึงชุดสีสันสดใสที่ That Were The Days ถนนสายนี้สร้างขึ้นสำหรับนักแฟชั่นนิสต้า

เสื้อผ้าของดีไซเนอร์ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ขายได้ เนื่องจาก Stockbridge มีไอเดียของขวัญมากมายสำหรับคนที่คุณรัก ของกำนัลเหมาะสำหรับครอบครัวและนำเสนอรายการที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกเพศทุกวัย ภายในร้านมีทุกอย่างตั้งแต่เทียนหอมและเซรามิกที่สวยงามไปจนถึงของเล่นเด็ก Alpine Bikes มีอุปกรณ์ปั่นจักรยานมากมาย ในขณะที่ Caoba นำเข้าสินค้าจากละตินอเมริกา แวะที่ Patisserie Madeleine เพื่อชิมขนมอบแสนอร่อย

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสต็อคบริดจ์

สต็อคบริดจ์ตั้งอยู่ระหว่าง New Town และ Comely Bank ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงจากสถานที่ท่องเที่ยวที่พลุกพล่านที่สุดของเอดินบะระ ถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะเดินชมวิว คุณอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10-15 นาที เส้นทางที่ง่ายที่สุดในการไปถึงสต็อคบริดจ์คือเปิด Frederick Street จาก Princes Street แล้วเดินต่อไปจนกว่าจะผ่านโบสถ์เซนต์สตีเฟน คุณยังสามารถโดยสารรถประจำทางสาย 24, 29 หรือ 42 เพื่อไปยังพื้นที่ใกล้เคียง

เดินไปตามริมฝั่งแม่น้ำ Water of Leith เพื่อสำรวจสถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ สองแห่งของเอดินบะระ บ่อน้ำเซนต์เบอร์นาร์ดตั้งอยู่ริมน้ำและเป็นสถานที่หลบหนีจากชีวิตในเมืองได้อย่างเงียบสงบ Dean Village เพียงไม่กี่นาทีจากต้นน้ำ เป็นภาพจากหนังสือนิทานที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไป ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจุดปิกนิกที่เงียบสงบหรือเส้นทางปั่นจักรยาน คุณจะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามริมแม่น้ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ George Street แหล่งชอปปิ้งกลางเมืองเอดินบะระ นิวทาวน์

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง