Queen Victoria Market

Queen Victoria Market ด้วยผู้ค้ามากกว่า 600 ราย ‘Vic Market’ เป็นตลาดกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และประสบการณ์ทางวัฒนธรรม ตอนเช้าตรู่เป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับผลิตผลสด ทดสอบรสชาติ หรือหลบเสียงร้องของเจ้าของแผงลอย เวลารับประทานอาหารกลางวันจะมีนักช้อปเข้าคิวรอซื้ออาหารข้างทางและแผงขายดอกไม้ โดยมีนักแสดงเปิดเพลงขับกล่อม

ห้องโถงอาหารสำเร็จรูปที่เรียงรายไปด้วยแผงขายของทุกอย่างตั้งแต่ชีสออสเตรเลีย ไส้กรอกโปแลนด์ และจิงโจ้บิลตง มีความเจริญรุ่งเรืองในยุคอาร์ตเดโค

ร้านเสื้อผ้าและของกระจุกกระจิกครอบงำในวันอาทิตย์ พวกเขามีความหลากหลายมาก แต่อย่ามองหาสไตล์ (ถ้าคุณอยู่ในตลาดสำหรับรองเท้าหนังแกะหรือเสื้อยืดราคาถูก ที่นี่คือสถานที่)

ทัวร์ต่างๆ ดำเนินกิจการโดยตลาด รวมทั้งทัวร์มรดก วัฒนธรรม และอาหาร ตรวจสอบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับรายละเอียด

9 - แนะนำตลาดยอดนิยม Queen Victoria Market ในตัวเมืองเมลเบิร์น

Queen Victoria Market ตอนกลางคืน

ในฤดูร้อนและอีกครั้งในฤดูหนาว มีตลาดนัดกลางคืนสไตล์พ่อค้าหาบเร่ในวันพุธหลังเวลาทำการ (17:00 น. – 22:00 น.) ที่มีบาร์แบบป๊อปอัป ที่นั่งกลางแจ้ง ดนตรีสดและดีเจ รวมถึงผู้ผลิตในท้องถิ่นที่ขายสินค้าบูติก

ประวัติ

ตลาดอยู่ที่นี่มานานกว่า 130 ปี; ก่อนหน้านั้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2380 ถึง พ.ศ. 2397 เป็นสุสานเก่าของเมลเบิร์น อย่างน่าทึ่ง ศพประมาณ 9000 ศพยังคงฝังอยู่ที่นี่ ตั้งแต่ใต้ตึก Shed F ไปจนถึงที่จอดรถที่นำไปสู่ถนน Franklin St. มีอนุสรณ์สถานเล็กๆ อยู่ที่หัวมุมถนน Queen และ Thery Streets

การพัฒนาขื้นใหม่และการจอดรถ

โปรดทราบว่าโครงการพัฒนาขื้นใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ของตลาดกำลังเปิดตัวในระยะต่างๆ ดังนั้นคุณอาจพบว่ามีงานก่อสร้างในส่วนต่างๆ เมื่อคุณเยี่ยมชม

ที่จอดรถอาจเป็นปัญหาได้ แต่คนส่วนใหญ่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะหลายทาง และยังมีที่จอดจักรยานด้วย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ แหล่งซื้อของในโกเธนเบิร์ก ซื้อได้ที่ไหนและซื้ออะไรดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง