Ocean Terminal

Ocean Terminal เพลิดเพลินชอปปิ้งริมน้ำพร้อมรับประทานอาหาร ในเอดินบะระ

โอเชียน เทอร์มินอล เป็นศูนย์รวมความบันเทิงและค้าปลีกที่ทันสมัยริมน้ำ คอมเพล็กซ์มีแหล่งช้อปปิ้ง 45,000 ตารางเมตรและที่จอดรถ 1,600 แห่ง เพื่อให้การเยี่ยมชมของคุณสะดวกสบาย ภายในคุณจะพบร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์มากกว่า 75 แห่ง รวมถึงโรงภาพยนตร์

ไฮไลท์บางส่วน ได้แก่ Britannia Gift Shop, Debenhams, French Connection, GAP, H & M, Herbal Inn และ Mostyn McKenzie หลังจากช้อปปิ้งแล้ว คุณจะไม่พลาดร้านอาหารมากมายให้เลือก รวมถึงร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ที่เหมาะสำหรับครอบครัว และร้านอาหารสุดหรู

21 1 - Ocean Terminal เพลิดเพลินชอปปิ้งริมน้ำพร้อมรับประทานอาหาร ในเอดินบะระ
โอเชียน เทอร์มินอล

โอเชียนเทอร์มินอล มีแหล่งช้อปปิ้งมากมาย รวมทั้งแฟชั่น ร้านค้าเฉพาะทาง ร้านทำเล็บและร้านทำผม และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทำเลริมน้ำทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงาม โดยเฉพาะขณะช้อปปิ้งที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่และนุ่มสบายเพื่อให้เด็กๆ ได้เผาผลาญพลังงาน และโรงภาพยนตร์ 12 จอสำหรับชมการแสดง

นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับร้านอาหารมากมายที่มีเมนูสำหรับเด็ก รถบักกี้ฟรี และห้องสุขาสำหรับครอบครัว เรือ Royal Yacht Britannia จอดเทียบท่านอกห้างสรรพสินค้าและเป็นจุดแวะพักที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักประวัติศาสตร์ สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง คุณสามารถแวะที่ยิมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงหรือ M&S Simply Food ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอาหารทานเล่น กาแฟและขนมหวาน หรืออาหารค่ำแบบนั่งสบาย ๆ คุณจะพบบางสิ่งบางอย่างอย่างแน่นอน

จุดเด่นของโอเชี่ยน เทอร์มินอล

นอกจากแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมแล้ว คุณยังจะได้พบกับศูนย์เด็กเล่น ยิม โรงภาพยนตร์ และ Royal Britannia ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า Oceanplay ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 เป็นจุดแวะพักที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว ที่นี่ เด็กๆ สามารถเติมพลังด้วยการเล่น Zoopa Cannon, Ball Pool และ Surf Rider จินตนาการเล็ก ๆ น้อย ๆ จะคลั่งไคล้ในร้านขายรองเท้าและซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก ใน

ขณะที่เด็กๆ กำลังเล่น คุณสามารถเพลิดเพลินกับของว่างจากร้านกาแฟริมน้ำ คุณยังสามารถชมภาพยนตร์ที่ Vue Cinema ซึ่งมีที่นั่งที่สะดวกสบายและของว่างเพื่อเพลิดเพลินกับการแสดง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความกระฉับกระเฉงในช่วงวันหยุด คุณจะพบกับยิมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงในห้างสรรพสินค้า

22 1 - Ocean Terminal เพลิดเพลินชอปปิ้งริมน้ำพร้อมรับประทานอาหาร ในเอดินบะระ
โอเชียน เทอร์มินอล

ชอปปิ้งที่โอเชียน เทอร์มินอล

โอเชียนเทอร์มินอลมีสิ่งเล็กน้อยสำหรับทุกคน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นชั้นสูงสำหรับบุรุษ ผู้หญิง และเด็ก และเสื้อผ้าลำลองได้ที่ร้านค้าต่างๆ ซึ่งรวมถึงร้าน New Look, White Stuff และ GAP เด็ก ๆ จะชอบแวะที่ Build-A-Bear และ Toy Town หากคุณกำลังมองหาการผ่อนคลาย คุณสามารถให้รางวัลตัวเองด้วยการแวะที่ Charlie Miller หรือ Elegance Brow and Nails เพื่อทำเล็บ ตัดผม หรือทำสปาทรีตเมนต์

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าเฉพาะทางมากมายที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ เช่น จักรยาน เกม ชา และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ร้านอาหารมีตั้งแต่อาหารจานด่วนไปจนถึงการรับประทานอาหารแบบนั่งรับประทานอาหารรสเลิศและทุกอย่างในระหว่างนั้น หากคุณกำลังมองหาวิวทิวทัศน์ อย่ามองข้ามร้านอาหาร The Debenhams Britannia View ที่มีแซนด์วิช พิซซ่า อาหารเย็นร้อนๆ และสลัดบาร์ รวมถึงของหวานเลิศรส

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับโอเชี่ยน เทอร์มินัล

คุณจะพบ โอเชียนเทอร์มินอล 3 ไมล์จากเอดินบะระบนริมน้ำที่สี่แยก Ocean Drive และ Melrose Drive มีที่จอดรถฟรีมากมาย หรือคุณสามารถคืนรถที่ Autovalet พนักงานจะลงรายละเอียดอย่างพิถีพิถันในขณะที่คุณซื้อสินค้าและรับคุณเมื่อคุณพร้อม เรือ Royal Yacht Britannia จอดอยู่ที่ด้านหน้าของ Ocean Terminal โดยมีร้านขายของกระจุกกระจิก และจุดจำหน่ายตั๋วที่ชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้า

เรือยอทช์เป็นของราชินีมากว่า 40 ปี และการท่องเที่ยวในที่พักก็เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ไม่ควรพลาด อย่าลืมตรวจสอบโซเชียลมีเดียสำหรับกิจกรรมพิเศษ เนื่องจากห้างสรรพสินค้ามีการจัดงานต่างๆ ตั้งแต่ดนตรีสดไปจนถึง Chinese State Circus

Ocean Terminal ในเอดินบะระ

ตั้งอยู่ที่ : 74 Ocean Dr, Leith, Edinburgh EH6 6JJ, UK

เปิด:วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. – 18.00 น. วันจันทร์- วันศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

เปิด: วันเสาร์ เวลา 10.00 – 19.00 น.

โทร : +44 (0)1315 558888

อ้านเพิ่มเติม ได้ที่ Stockbridge รวมแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้ามือสอง หอศิลป์

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1