La Vallée Village

La Vallée Village เป็นห้างสรรพสินค้าเอาท์เล็ตสุดหรู ที่มีร้านบูติกมากกว่า 100 ร้านโดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสและดีไซเนอร์ชาวต่างประเทศที่โดดเด่น

คุณจะพบส่วนลดและสินค้าลดราคาจากแบรนด์ดังตั้งแต่ Gucci และ Versace ไปจนถึง Jimmy Choo และ Salvatore Ferragamo พนักงานที่เอาใจใส่พร้อมที่จะจอดรถของคุณ ถือกระเป๋าของคุณหรือจัดเตรียมบริการอื่น ๆ ที่คุณต้องการ และคุณสามารถรับส่วนลดพิเศษหรือคะแนนสะสมทุกครั้งที่ซื้อสินค้า

ลา วัลเล่ วิลเลจ มีการจัดวางเหมือนเมืองฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม มีถนนลาดยางกว้าง ร้านบูติกสวยงามที่มีหลังคากระเบื้อง และโคมไฟเหล็กดัดที่ห้อยลงมาจากตัวอาคาร สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและพื้นที่กว้างขวางทำให้ผู้ซื้อได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายมากกว่าห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่ในปารีส อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่มีให้ชม กิน และซื้อได้ที่ La Vallée Village

2 - La Vallée Village Walkable Outdoor Mall พร้อมส่วนลดสำหรับแบรนด์ระดับไฮเอนด์

เลือกซื้ออะไรดีที่ La Vallée Village

ลา วัลเล่ วิลเลจ จำหน่ายสินค้าแบรนด์หรูที่ใหญ่ที่สุดบางส่วน เช่น Celine, Gucci และ Valentino เลือกซื้อของจากร้านแฟชั่นชื่อดังของยุโรป เช่น Armani และ Prada ซื้อเสื้อผ้าอเมริกันคลาสสิกที่ Calvin Klein และ Ralph Lauren หรือค้นพบแบรนด์ที่กำลังมาแรงอย่าง Golden Goose และ ba&sh หากคุณกำลังซื้อของสำหรับเด็ก Bonpoint เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ขายสไตล์วินเทจที่น่ารัก ในขณะที่แบรนด์กลางแจ้ง เช่น Moncler หรือ Napapijri จะทำให้คุณเก๋ไก๋ในการเล่นสกีครั้งต่อไปของคุณ

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าถือที่สื่อถึงความโดดเด่น Bottega Veneta, Coach และ Fendi ล้วนมีสาขาอยู่ที่ ลา วัลเล่ วิลเลจ เลือกซื้อรองเท้าส้นเตี้ยสวยๆ จาก Repetto บริษัทรองเท้าบัลเล่ต์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม หรือซื้อรองเท้าส้นเข็มอันน่าทึ่งจาก Jimmy Choo ลองผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่ Clarins และ L’Occitane หรือค้นพบสีสันการแต่งหน้าใหม่ๆ ที่ Make Up For Ever

ไฮไลท์ของ ลา วัลเล่ วิลเลจ

ลา วัลเล่ วิลเลจ มีบริการและสิ่งพิเศษมากมายที่จะทำให้การเยี่ยมชมของคุณน่าจดจำ ประสบการณ์วีไอพีที่หมู่บ้านมีให้ ได้แก่ นักช้อปส่วนตัวที่จะช่วยคุณเลือกชุดที่สมบูรณ์แบบ และบริการรวบรวมกระเป๋าช้อปปิ้งของคุณ เพื่อให้คุณสามารถรับได้เมื่อสิ้นสุดวัน สมัครแพ็คเกจช้อปปิ้งและรับความช่วยเหลือส่วนตัวพร้อมส่วนลด 10% สำหรับสินค้าทุกรายการที่คุณซื้อ

พักสมองจากการช็อปปิ้งมาราธอนเพื่อซื้อแซนด์วิชและกาแฟที่ Pret A Manger แวะที่ร้าน Ladurée เพื่อซื้อกล่องใส่มาการองสีลูกกวาดสวยๆ หรือซื้อไอศกรีมเจลาโต้จากร้าน Amorino หมู่บ้าน La Vallée ยังจัดแสดงผลงานชิ้นเอกของศิลปินนานาชาติร่วมสมัย ตลอดจนบาร์ป๊อปอัปและดีเจแสดงสด การจัดแสดงก่อนหน้านี้มีทั้งภาพวาดป๊อปอาร์ตขนาดยักษ์ กราฟฟิตีที่สร้างสรรค์ และรูปปั้นหมีขั้วโลกสูง 5 เมตร

3 - La Vallée Village Walkable Outdoor Mall พร้อมส่วนลดสำหรับแบรนด์ระดับไฮเอนด์

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ ลา วัลเล่ วิลเลจ

ลา วัลเล่ วิลเลจ ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วห้างสรรพสินค้าและในทุกร้านค้า ดาวน์โหลดแอปฟรีของหมู่บ้าน แล้วคุณจะได้รับแผนที่แบบโต้ตอบของร้านค้าและอัปเดตเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุดและส่วนลดสำหรับแบรนด์โปรดของคุณ สมัครสมาชิกและสแกนรหัส QR ทุกครั้งที่ซื้อของเพื่อรับของสมนาคุณพิเศษ เช่น ของสมนาคุณ ช้อปปิ้งแบบแฮนด์ฟรี หรือของอร่อยๆ

ห้างสรรพสินค้าอยู่ห่างจากใจกลางกรุงปารีส 40 นาทีโดยรถยนต์ ตามมอเตอร์เวย์ A4 ไปทางทิศตะวันออก ลา วัลเล่ วิลเลจ ยังมีจุดชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย หากต้องการมาที่นี่โดยระบบขนส่งสาธารณะ ให้ขึ้นรถไฟ RER สาย A และลงที่สถานี Val d’Europe หมู่บ้านยังมีบริการรถรับส่งทุกวันจากโรงแรมที่ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที Welcome Center ให้บริการรถเข็นเด็กและเก้าอี้รถเข็นฟรี

ตั้งอยู่ที่ : 3 Cours de la Garonne, 77700 Serris, ฝรั่งเศส

เปิด : ทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น.

โทร : +33 (0)1 60 42 35 00

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Royal Mile เลือกซื้อสินค้าสก็อตแท้ เป็นของฝากจากสก็อตแลนด์

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง