Jewellery Quarter

Jewellery Quarter เป็นหมู่บ้านในเมืองที่ตั้งอยู่บริเวณขอบใจกลางเมืองเบอร์มิงแฮมซึ่งมีร้านขายอัญมณี ร้านค้าปลีกและนักออกแบบเฉพาะทางหลายร้อยราย พร้อมด้วยพิพิธภัณฑ์ คาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ เป็นเวลาประมาณ 2 ศตวรรษ ที่ซึ่งช่างทองและช่างเงินทำงานและผลิตเครื่องประดับประมาณ 40% ของสหราชอาณาจักร

คุณสามารถสร้างของขวัญแบบกำหนดเองได้ เนื่องจากมันจะช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้นจากราคาเครื่องประดับระดับไฮสตรีท หากคุณต้องการงานแฮนด์เมดแบบสั่งทำ คุณสามารถมีทุกอย่างที่ทำขึ้นเองได้ที่นี่ คุณสามารถเลือกเครื่องประดับโบราณและเครื่องประดับวินเทจได้มากมาย

หอศิลป์และพิพิธภัณฑ์หลายแห่งตั้งอยู่ระหว่างร้านค้า ซึ่งคุณสามารถเดินย้อนเวลากลับไปเรียนรู้เกี่ยวกับมรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของย่านนี้ได้ ระหว่างซื้อของปลีกและสำรวจพิพิธภัณฑ์ คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟสักแห่งที่อยู่ใกล้ๆ ได้ หนึ่งวันไม่เพียงพอสำหรับทุกสิ่งในไตรมาสนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณไปที่นั่นเพื่อทำเครื่องประดับ คุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะแวะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และร้านค้าปลีกในท้องถิ่นอื่นๆ

ไฮไลท์ของ JewelleryQuarter

JewelleryQuarter มีร้านอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ดังนั้นคุณจะพบกับร้านค้าที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวทุกประเภท ไม่ว่าคุณต้องการขาย ซื้อ หรือซ่อมแซมเครื่องประดับของคุณ คุณสามารถทำได้ทั้งหมดที่นี่ ช่างฝีมือผสมผสานเทคนิคดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยและวัสดุระดับพรีเมียม เพื่อให้คุณได้ชิ้นงานที่น่าทึ่งในราคาที่แข่งขันได้

คุณสามารถหาร้านอัญมณีที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักรได้ในไตรมาสนี้ ซึ่งรวมถึง Diamond Heaven ซึ่งผลิตแหวนเพชรและแพลตตินั่มที่ผ่านการรับรองจำนวนมากในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคาไฮสตรีท Platinum Jewellers เชี่ยวชาญด้านแหวนทองคำขาวและทองคำขาวสำหรับการนัดหมายและงานแต่งงาน นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับร้านอัญมณีร่วมสมัยอย่าง Becca Williams ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแห่งธรรมชาติมาสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกที่ไม่เหมือนใคร

JewelleryQuarter ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจร้านค้าปลีกอิสระ ตั้งแต่ปากกาทำมือและของตกแต่งบ้านไปจนถึงเสื้อผ้า มีช่างฝีมือและสถานประกอบการมากมายในพื้นที่

หากคุณรักการตามล่าหาสินค้าราคาถูก คุณสามารถเข้าร่วมการประมูลสดกับ Biddle & Webb พวกเขาเสนอส่วนลดมากมายสำหรับไวน์ ของเก่า และสินค้าทั่วไป หากคุณชอบที่จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสินค้าหรูหราและแบรนด์ดีไซเนอร์ Fellows คือที่ที่คุณควรไป เป็นหนึ่งในบ้านประมูลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในสหราชอาณาจักร

เมื่อคุณสำรวจเสร็จแล้ว หาเครื่องดื่มที่ผับ บาร์หรูหรา ลานเบียร์ และโรงเบียร์ขนาดเล็กจำนวนมากของย่านนี้ บริเวณนี้มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักซึ่งค่อนข้างผ่อนคลายและผ่อนคลายมากกว่าใจกลางเมือง คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็น ๆ ขณะฟังดนตรีสด

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Jewellery Quarter

ผู้ที่เดินทางโดยรถไฟสามารถลงที่สถานี JewelleryQuarter บนถนน Vyse รถไฟเชื่อมต่อกับเมืองใหญ่ๆ รวมถึงลอนดอนด้วย พวกเขาวิ่งทุกๆ 10 นาที

หากคุณกำลังขับรถ ให้เดินตามป้ายท่องเที่ยวสีน้ำตาลบนเส้นทางหลักเพื่อไปยังไตรมาส คุณสามารถจอดรถของคุณในที่จอดรถหลายชั้นใน Vyse Street และ Newhall Street คุณยังสามารถจอดรถบนถนนได้หากคุณพบที่ว่าง

มองหานาฬิกา Chamberlain อันเก่าแก่ เนื่องจากร้านขายเครื่องประดับส่วนใหญ่ในย่านนั้นตั้งอยู่ตามถนนตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 15% ด้วยบัตรผ่าน JewelleryQuarter Explorer ซึ่งให้คุณเข้าใช้พิพิธภัณฑ์ Museum of the JewelleryQuarter, Coffin Works และ Pen Museum

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ชอปปิ้งที่ ตลาดอินดี้ภูเก็ต หรือ ลาดพลอยกอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ