Highland

Highland Park Village หากต้องการสัมผัสประสบการณ์สุดตระการตา ชวนตื่นตะลึง และเพิ่มเงินในบัตรเครดิต ให้ไปที่ศูนย์การค้าไฮแลนด์พาร์ควิลเลจในไฮแลนด์พาร์คชั้นบนสุด คำตอบของ Nob Hill ของเมืองดัลลาส หรี่ตาลงครึ่งหนึ่ง และคุณอาจจินตนาการได้ว่าคุณกำลังเดินไปรอบ ๆ

ภารกิจของสเปนจากทางตะวันตกของ Sergio Leone จนกระทั่งป้าย Fendi และ Gucci เข้ามาในโฟกัส ตามคำบอกของคนในท้องถิ่น ศูนย์การค้าแห่งนี้เป็นศูนย์การค้าชานเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และมีอายุยืนยาวอย่างแน่นอน ห้างนี้เปิดในปี 1931 และได้รับการประกาศให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 2000

10 - แหล่งชอปปิ้งดั้งเดิมของดัลลาส Highland Park Village

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แหล่งช้อปปิ้งดั้งเดิมของดัลลาส Highland Park Village

ไอเดียสำหรับห้างสรรพสินค้า Wild West จำลองนี้มาจากร้าน Dallas bigwigs, Hugh Prather Sr และ Edgar Flippen ที่ช่วยเปลี่ยน Highland Park จากน้ำนิ่งที่มีฝุ่นมากให้กลายเป็นย่านที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ธีมภารกิจของสเปนได้รับการคัดเลือกเพื่อสร้างจัตุรัสหมู่บ้านสไตล์ยุโรปเป็นหลัก ผู้ก่อตั้งน่าจะอนุมัติแบรนด์ต่างประเทศที่ฉูดฉาดซึ่งเข้ามาอาศัยในยุคปัจจุบัน

ถ้า Jimmy Choo, Alexander McQueen และ Carolina Herrera เป็นหนึ่งในคนรู้จักที่สนิทสนมของคุณ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่ หากไม่เป็นเช่นนั้น ก็ยังคุ้มค่าที่จะลากตัวเองออกจากสถานที่ท่องเที่ยวในดัลลัสเพื่อไปสำรวจร้านค้าหรูหราเพื่อดูเงินเท็กซัสในการดำเนินการ (หรือเพียงเพื่อดูว่าใครชนะเมื่อ Escalade และ Jaguar เผชิญหน้ากันเพื่อจุดจอดรถที่สำคัญ) การเลือกแบรนด์ไฮแลนด์พาร์คที่เหมาะสมที่สุดของเราคือร้านอัญมณีชาวฝรั่งเศส Van Cleef & Arpels ซึ่งแสดงความเคารพต่อลี แวน คลีฟ วายร้ายจากภาพยนตร์ตะวันตกโดยไม่ได้ตั้งใจ

แน่นอนว่าเงินไหลมาจากน้ำมัน และไฮแลนด์พาร์คก็เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการดัลลัสเป็นประจำ ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความรุ่งเรืองของน้ำมันในเท็กซัส ถูกต้องแล้ว ห้างนี้ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟของ Dallas Country Club ซึ่งเป็นคันทรีคลับแห่งแรกที่เปิดในเท็กซัส อนิจจาความเจริญรุ่งเรืองไม่ได้รับประกันรสชาติที่ดีเสมอไป โรงละคร Village Theatre ที่มีเสน่ห์ของห้างสรรพสินค้าซึ่งเป็นอัญมณีจากปีพ. ศ. 2478 ถูกถอดการตกแต่งภายในแบบอาร์ตเดโคในปี 2530 แต่ด้านหน้าที่มียอดหอคอยได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีสำหรับลูกหลาน

ห้างสรรพสินค้า มีที่จอดรถมากมายและมีที่กินมากมายในขณะที่คุณเลือกดูแบรนด์ต่างๆ ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ล็อบสเตอร์โรล ทาโก้ อาหารอิตาเลียนสุดหรู และคาเฟ่และบาร์น้ำผลไม้มากมายสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่รับประทานอาหารกลางวัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ สถานที่พักผ่อน สปาและนวด ที่ดีที่สุดในฮานอย

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง